Năm 2024 : 887

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THCS HẢI TRIỀU TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2023-2028

Ngày 07/03, Công đoàn cơ sở Trường THCS Hải Triều tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028. Về dự Đại Hội có Đ/c Bùi Thị Dung – Chuyên viên LĐLĐ huyện Tiên Lữ; Đ/c Đoàn Văn Quyết – Chủ tịch UBND xã Hải Triều về dự và tặng hoa Công đoàn trường:

Đ/c Đoàn Văn Quyết – Chủ tịch UBND xã Hải Triều

Đ/c Bùi Thị Dung – Chuyên viên LĐLĐ huyện Tiên Lữ

Đồng chí Nguyễn Đức Tính - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng ĐH.

Công đoàn THCS Hải Triều  có tổng số 27 cán bộ, công chức,  viên chức, người lao động.

Nhiệm kỳ qua, hoạt động của công đoàn cơ sở Trường THCS Hải Triều  đã đạt được nhiều thành tích tiêu biểu, nổi bật, trong đó đã phối hợp với nhà trường thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho giáo viên, nhân viên; kịp thời chăm lo, hỗ trợ đoàn viên khó khăn, ốm đau với số tiền hơn 70 triệu đồng; công tác tuyên truyền, giáo dục xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên được chú trọng thông qua các cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo". Các phong trào thi đua "Lao động giỏi - lao động sáng tạo", “Xanh - sạch - đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh trường học” được đẩy mạnh. Nhiều năm, công đoàn nhà trường đạt danh hiệu công đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại hội đã tập trung thảo luận, đề ra các mục tiêu, giải pháp trong nhiệm kỳ tới, đó là tiếp tục triển khai có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết, văn bản chỉ đạo lĩnh vực giáo dục đào tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua "đổi mới, sáng tạo trong quản lý, dạy và học", Nghị quyết số 02 của Bộ Chính trị về "đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới", chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên...

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn khoá mới gồm 03 đồng chí và bầu 1 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Tiên Lữ, nhiệm kỳ 2023 – 2028./.