Năm 2024 : 887

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I - TRƯỜNG THCS HẢI TRIỀU - NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 13/01/2023, trường THCS Hải Triều long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I- năm học 2022- 2023.

Sau các nghi thức của buổi lễ, Thầy Nguyễn Đức Tính – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2022 – 2023, nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại, đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
Trong bài báo cáo, Thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ I. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Cũng trong buổi lễ, Cô Đoàn Thị Bích Ngọc – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng học sinh đạt thành tích trong học kỳ 1. Tổ chức phát thưởng cho các em học sinh giỏi cấp Huyện, học sinh giỏi, học sinh đạt thành tích cao qua các hoạt động phong trào và các hội thi,...
Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ sơ kết HKI

Tác giả: Trường THCS Hải Triều